Kho sỉ Giày Converse 2hand tuyển chọn nguyên thùng 100 đôi

Giày converse không chỉ là một mẫu giày mà một là biểu tượng thời trang, biểu tượng văn hóa trên khắp thế giới. Nhất là với giới trẻ thì thiết kế của những đôi converse đã trở nên quá quen thuộc, thậm chí có thể nói rằng bất kể ai cũng từng sở hữu cho mình ít nhất một đôi converse. Chính vì nổi tiếng như vậy mà giày converse là mặt hàng kinh doanh rất hot, không thể thiếu tại các cửa hàng giày cũng như cửa hàng thời trang. Trên thị trường có nhiều nguồn hàng converse đủ loại nhưng một nguồn hàng chiếm tỉ trọng không nhỏ và rất được các shop quan tâm đó là hàng giày Concerse 2hand, secondhand, hàng thùng.

Giày Converse secondhand là gì?

Giày Converse 2hand (hay gọi là giày Converse secondhand, Converse hàng thùng) là nguồn giày đã qua sử dụng, hàng trưng bày, hàng qua mốt, hàng thanh lý từ thiện được thu gom phân loại. Hàng si, hàng thùng luôn luôn được thu gom từ những quốc gia phát triển, cụ thể là 2 nhóm chính Âu Mỹ (Mỹ, Canada, Anh, Đức…) và Châu Á (Nhật, Hàn). Quy trình của một đôi giày Converse hàng si là thu gom từ những nguồn trên, sau đó trải qua quá trình sàng lọc, phân loại để loại bỏ các sản phẩm không đạt chất lượng. Tiếp đó là phân loại thành từng nhóm hàng theo chất lượng từ cao cấp tới phổ thông. Rồi hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi đóng gói thành từng thùng 100 ~ 150 đôi/ thùng. Các kiện hàng này được tập kết tại thủ phủ đồ si Campuchia, sau đó thông qua những kho sỉ như Khohangdosi để nhập về Việt Nam làm nguồn hàng cho các shop sỉ và lẻ.

Giày converse ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 1908 tức là đã có lịch sử lên đến 100 năm, thậm chí trong lịch sử đã có thời gian thương hiệu này trở thành bá chủ trên thị trường giày dù chỉ với những thiết kế rất đơn giản. Thiết kế giày của converse đã trở nên phổ biến tới nỗi khi nhắc tới cái tên thương hiệu converse là chúng ta đã có thể hình dung ra thiết kế với dáng giày, logo ngôi sao trên giày, kiểu mũi giày tròn trơn bóng, thậm chí là có thể hình dung ra chất vải đặc trưng của thương hiệu này.

Giày Converse trở thành biểu tượng thời trang chính là vì thiết kế rất dễ phối đồ, có thể mặc với hầu như mọi loại trang phục, phong cách thời trang. Có thể thấy thiết kế này đã trường kỳ bền bỉ hơn 100 năm, đi qua đủ mọi trào lưu thời trang của thế giới. Vì vậy mà giày Converse không bao giờ sợ bị lỗi mốt, và trở thành một đôi giày quốc dân của tất cả mọi người.

giay converse hang thung la hang 2hand, hang da qua su dung, hang qua mot duoc thu gom lai tu cac quoc gia phat trien
Giày converse hàng thùng là hàng 2hand, hàng đã qua sử dụng, hàng qua mốt được thu gom từ các quốc gia phát triển

Tham khảo thêm Sản phẩm khác: Giày túi xách hàng thùng

Chất lượng Giày converse 2hand này có tốt không?

Không giống như định kiến của nhiều người về chất lượng của hàng 2hand, nguồn hàng này có cũng có những tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt, cung ứng nguồn hàng thời trang đảm bảo chất lượng cho thị trường. Dẫu sao thì thị trường hàng 2hand hiện nay đã rất phát triển trở thành một ngành thương mại rộng khắp thế giới, thu hút được nhiều sự quan tâm, đầu tư đáng kể và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Thứ nhất, nguồn hàng thu gom chỉ có ở các quốc gia phát triển. Không chỉ vì các quốc gia này có nhiều nguồn hàng 2hand dối dào và liên tục, mà còn vì những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của các sản phẩm, và ở các thị trường này quản lý hàng hóa rất nghiêm ngặt nên ít xuất hiện các loại Converse fake, nhái, kém chất lượng. Như vậy chính là đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào.

hang duoc tuyen chon khat khe, nghiem ngat, khong xuat hien hang fake, nhai, kem chat luong
Hàng giày Converse secondhand được tuyển chọn khắt khe, nghiêm ngặt, không xuất hiện hàng fake, nhái, kém chất lượng

Tiếp theo đó, từng đôi giày phải trải qua quá trình sàng lọc để loại bỏ những mẫu mã quá cũ, hư hỏng, bong đế, sứt chỉ, sờn vải… Với loại hàng như giày thì không ít người dùng cách dán đế dày lại nên bước kiểm tra này được thực hiện nghiêm ngặt để loại bỏ những đôi giày kém chất lượng, trộn hàng. Những đôi Converse 2hand được thu gom luôn là những đôi còn đảm bảo được độ mới cao, chỉ mới sử dụng một vài lần, hoặc là hàng trưng bày tại các cửa hàng.

Tại Khohangdosi, chúng tôi hiểu rằng chất lượng và uy tín là rất quan trọng, đảm bảo được chất lượng của nguồn hàng ngoài bảo vệ uy tín của chúng tôi thì cũng là bảo vệ uy tín của khách hàng khi tin tưởng nhập nguồn hàng này về kinh doanh. Vì vậy Khohangdosi cũng nỗ lực để đảm bảo chất lượng nguồn hàng, bằng cách kiểm tra kép mỗi khi nhập hàng và trước khi giao cho khách.

Xem videos sản phẩm thùng mix Converse, Vans 2hand:

Videos khui kiện mix vans, converse

Xem thêm: Giày thể thao hàng thùng

Vì sao nên bán mặt hàng này?

Giày converse luôn là một mặt hàng không sợ lỗi mốt, vì vậy mà kinh doanh nguồn hàng này cũng rất đảm bảo được đầu ra. Các shop kinh doanh mặt hàng này có thể là những cửa hàng thời trang với đủ loại sản phẩm, hoặc là cửa hàng giày thì càng không thể thiếu được giày Converse ở cửa hàng. Giày Converse cũng không kén đối tượng, dù đối tượng của shop là học sinh sinh viên, hay những người tuổi thanh niên mới đi làm đều khó có thể bỏ qua dòng giày này.

Vì có sự quan tâm rất lớn nên trên thị trường giày đã xuất hiện nhiều các loại Converse giả, hàng fake có chất lượng thấp. Dĩ nhiên là người tiêu dùng chẳng ai lại muốn mang một đôi giày fake, dễ hư hỏng và thậm chí dễ gây viêm da vì chất lượng nhuộm, vệ sinh kém. Tuy nhiên trước đây nguồn cung hàng real lại chưa thật sự nhiều, giá cả lại khá mắc nên vẫn có nhiều shop kinh doanh mặt hàng này. Giờ đây, với sự phát triển của hàng thùng thì tình trạng này đã giảm đi đáng kể vì nguồn hàng thùng, hàng si rất dồi dào, không sợ kẹt hàng, thiếu hàng mà luôn đảm bảo được chất lượng tốt, bền chắc hơn hàng fake rất nhiều.

Mức giá của giày converse 2hand, hàng thùng lại rất hợp lý mang lại lợi nhuận đáng kể cho các shop thời trang. Không giống như hàng hiệu, hàng bán trao tay mang lại lợi nhuận chẳng bao nhiêu thì hàng si, hàng thùng có thể gấp đôi lợi nhuận cho cửa hàng. Một phần vì nguồn hàng giày Converse secondhand rất dễ bán, không sợ tồn kho hay lỗi mốt. Nhưng một phần quan trọng là vì thủ phủ hàng 2hand là Campuchia lại rất gần Việt Nam, thông qua Khohangdosi nhập về rất nhanh chóng và chi phí không hề cao. Đặc biệt là nếu các shop hợp tác nhập hàng từ Khohangdosi thì còn nhập được giá tốt hơn nhiều so với đi nhập từ mối hàng sỉ trung gian khác.

giay converse 2hand tai khohangdosi.com duoc nhap tu kho hang campuchia_thu phu cua do si
Giày converse 2hand tại khohangsdosi.com được nhập từ kho hàng campuchia_thủ phủ của đồ si

Hơn thế nữa, hàng thùng nhập nguyên kiện sẽ có số lượng rất đáng kể, chẳng hạn như một thùng hàng nhập từ Mỹ theo kiện 45kg sẽ có hơn 100 sản phẩm đủ loại mẫu mã, dòng giày khác nhau sẽ giúp cho shop nhanh chóng lấp đầy cửa hàng của mình.

Bảng giá giày Converse nguyên thùng

Giày Converse hay bất kể một sản phẩm nào trên thị trường cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Học sinh sinh viên, hoặc những người không quá dồi dào tài chính sẽ chọn các mẫu giày bình dân, hàng fake có chất lượng tạm ổn để sử dụng; ngược lại thì dĩ nhiên những người có điều kiện hơn sẽ mua những đôi giày xịn, đắt tiền nhưng đi kèm đó là chất lượng phải hoàn hảo.

Thị trường hàng thùng giày converse 2hand cũng tương tự như vậy, có nhiều phân loại hàng hóa khác nhau cho các shop thỏa thích chọn lựa.

– Hàng loại 1, hàng tuyển, hàng VIP. Đây là những kiện hàng có chất lượng vượt trội, trong đó 100% là hàng real mà chắc chắn những ai đam mê giày cũng hiểu về giày cũng sẽ thích mê ngay từ lần đầu tiên khui thùng.

– Hàng loại 2. Cũng là những kiện hàng có chất lượng và độ mới cao, những kiện hàng loại này thường có cả hàng fake, hàng fake loại 1 với tỉ lệ rất ít. Với mức giá bình dân hơn, loại hàng này gần như là phổ biến nhất và được đại đa số shop ưa thích và lựa chọn. Các shop nhập nguyên kiện có thể phân loại riêng hàng real ra để kinh doanh làm hàng cao cấp, còn các nguồn hàng fake để bán giá bình dân hơn.

– Hàng loại 3, hàng thường. Trong đó nguồn hàng ngoài một lượng hàng real còn có nhiều hàng superfake, hàng tự giao công trong nước cùng mẫu mã với Converse. Tuy là hàng tự gia công nhưng cũng là những sản phẩm lưu hành tại thị trường Nhật, Hàn, Mỹ, Anh… nên chất lượng vẫn rất đảm bảo.

Xem bảng giá chi tiết: https://khohangdosi.com/bang-gia/

Hotline/Zalo: 08.692.79798

Fanpage: https://www.facebook.com/khohangdosi/

Địa chỉ: Đường số 21, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhìn chung, giày là một sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe, nhất là giày nam. Đây cũng là điều dễ hiểu vì tâm lý chung của mọi người khi chọn mua giày cũng có yêu cầu rất cao về chất lượng, độ bền, chứ không ai muốn mua một đôi giày đeo vài ba bữa đã hư hỏng. Nắm bắt được tâm lý này, những nguồn hàng 2hand cũng chú trọng rất nhiều tới chất lượng nên tuy có nhiều phân loại khác nhau nhưng các sản phẩm đều có độ bền và độ mới cao, chỉ khác nhau ở phân loại hàng theo real, fake loại 1, super fake hoặc hàng khác thương hiệu.

Trên thế giới thì kinh doanh hàng 2hand đã phát triển rất mạnh mẽ, ở Việt Nam thì xu hướng này cũng đang phát triển lên trông thấy. Không còn những mẫu mã sản phẩm phẩm chất kém, hàng nát, hàng dạt nữa mà giờ đây giày Converse hàng 2hand đang trở thành nguồn hàng quan trọng của thị trường giày vì chất lượng, độ bền, thẩm mỹ đều vượt qua kỳ vọng.

Đặc biệt là hiện nay khi có các đối tác cung cấp nguồn hàng uy tín, tận tâm như Khohangdosi thì việc nhập hàng kinh doanh của các shop ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn: Kho Hàng Đồ Si

Viết một bình luận