Nguồn sỉ Áo len Nam Nữ Hàng thùng | Áo len chui đầu Hàn Nhật

Khi thời gian trong năm gần rơi vào những ngày cuối năm, thời tiết trở nên se lạnh thì thời trang thu đông lại lên ngôi. Mùa thu đông tuy lạnh nhưng không những không cản được đam mê thời trang xúng xính áo quần của mọi người mà còn là một dịp khoe lên những bộ đồ thời thượng, trendy. Áo len là một sản phẩm không thể thiếu trong dịp này. Ngoài các nguồn hàng truyền thống như hàng xưởng may gia công trong nước, hàng nhập Quảng Châu, hàng hiệu… thì vẫn còn một nguồn sỉ áo len rất được các shop quan tâm đó là hàng áo len 2hand, hàng thùng Hàn, Nhật.

Áo len hàng thùng là gì?

Ở các nước như Nhật, Hàn, hay Âu Mỹ thì mùa đông luôn rõ rệt và phần nào đó rất khắc nghiệt với sương giá, trời lạnh, gió mùa và đặc biệt là tuyết. Chính vì vậy mà ở các quốc gia này luôn có thời trang mùa thu – đông phân biệt rõ ràng với thời trang xuân – hè. Không ít thương hiệu thời trang cũng rục rịch chuẩn bị những bộ sưu tập mới, những mẫu mã mới, và cả những hoạt động truyền thông quảng cáo cho những bộ sưu tập thời trang theo mùa. Thời trang thu đông nói chung và áo len nói riêng vì vậy rất phổ biến ở đây.

Khi phổ biến quá thì trên thị trường sẽ xuất hiện hàng 2hand. Bởi vì không ít những chiếc áo len mua về nhưng không được sử dụng, hoặc chỉ sử dụng rất ít nên còn mới, hoặc hàng trưng bày tại các cửa hàng thời trang… Khi đó nguồn hàng này sẽ được thu gom lại trở thành nguồn hàng 2hand, hàng thùng cho các shop kinh doanh.

Áo lên hàng thùng (hay gọi là áo len si, hàng si, hàng 2hand) là các loại áo len đã qua sử dụng, hoặc là hàng trưng bày, hàng thanh lý từ thiện còn mới được chọn lọc đóng gói từ các nước như Nhật Hàn, Mỹ. Hàng sẽ được chọn lọc, vệ sinh, đóng thành các kiện 100kg tập kết tại Campuchia trước khi phân phối sang các nước khác.

ao len hang thung la ao da qua su dung duoc thu gom van chuyen ve campuchia
Nguồn sỉ áo len hàng thùng là áo đã qua sử dụng được thu gom và vận chuyển về campuchia phân phối tiêu thụ

Nguồn hàng thùng, hàng si kể trên được vận chuyển về Campuchia, đây là nơi quy tụ nhiều chợ đồ si lớn nhất thế giới và là nơi trung chuyển để đưa đi phân phối khắp nơi trên khắp các châu lục. Riêng thị trường Việt Nam vì rất gần Campuchia nên tình cờ được hưởng lợi khi có thể nhập giá rất rẻ vì chi phí vận chuyển qua lại 2 nước khá thấp. Thông qua Khohangdosi, các shop thời trang giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận áo len nam nữ hàng thùng với giá hợp lý hơn.

Xuất xứ của hàng 2hand cũng rất đa dạng, có thể là hàng Âu Mỹ (Canada, Mỹ, Anh, Pháp…) hoặc hàng châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc). Trong đó nguồn hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, cũng là nguồn hàng chính của Khohangdosi là áo len Nhật, Hàn. Bởi vì thời trang của các nước Á Đông khá tương đồng với nhau về cả sở thích, xu hướng, mẫu mã và nhất là form dáng, kích cỡ. Hơn nữa thời trang Nhật và Hàn lại đi theo 2 phong cách khác nhau hướng đến 2 đối tượng riêng để các shop lựa chọn cho hài hòa. Áo len Nhật thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ mà tập trung mang lại các giá trị cốt lõi như chất lượng, bền, ấm. Trong khi đó áo len Hàn Quốc lại hướng tới thẩm mỹ, phong phú mẫu mã, thiết kế cũng đa dạng, mới mẻ và thời trang hơn.

ao len hang thung tai tongkhohangsi.com deu co nguon goc xuat xu tu nhat va han
Áo len hàng thùng tại tongkhohangsi.com đều có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật và Hàn

Xem thêm:

Quần áo hàng thùng Nam

Quần áo hàng thùng Nữ

Chất lượng nguồn sỉ áo len này có tốt không?

Thời trang mùa đông luôn được chú trọng về chất lượng, vì đây là thời điểm có thời tiết khắc nghiệt, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mọi người. Nhất là áo len là lớp áo mặc trong cùng nên càng phải đảm bảo được khả năng giữ ấm cho cơ thể vì thế mà nó không thể làm qua loa, khách hàng khi mua áo len cũng đặc biệt kén chọn về chất lượng.

Hơn thế nữa, các quốc gia phát triển như Nhật, Hàn luôn có những tiêu chuẩn khắt khe với mọi sản phẩm lưu hành trên thị trường. Ngành thời trang của các quốc gia này vì thế cũng có chất lượng vải, nhuộm, may mặc cao hơn so với mặt bằng chung của các thị trường khác. So với hàng gia công tại Việt Nam, và hàng nhập Quảng Châu thì chất lượng của hàng nội địa Nhật, Hàn cao hơn một trời một vực.

Với nguồn hàng đầu vào đảm bảo như vậy, hàng 2hand khi thu gom dĩ nhiên cũng có chất lượng rất tốt.

Khi thu gom hàng 2hand, mọi chiếc áo len đều phải trải qua quá trình sàng lọc, phân loại về chất lượng. Tại đây chỉ nhận những sản phẩm ít qua sử dụng, còn mới trên 90%, không bị bung chỉ, không xơ vải, không hư hỏng, không rụng lông, sợi len còn đanh chắc… Bởi vì các công ty thu gom hàng 2hand cũng rất chú trọng đến chất lượng và uy tín, nên hàng thu mua và bán lại cũng phải đạt được chất lượng cần thiết.

deu trai qua qua trinh kiem tra chon loc phan loai ve chat luong, luon dat do moi tren 90%
Đều trải qua quá trình kiểm tra chọn lọc, phân loại về chất lượng, luộn đạt độ mới trên 90%

Sau quá trình thu gom là quá trình vệ sinh. Những chiếc áo len được giặt sạch, xả vải thơm tho, sấy khô và cuối cùng là đóng gói thành từng kiện, từng thùng 100kg. Khohangdosi nhập nguồn hàng này về Việt Nam sẽ nguyên kiện, khi khui ra cho khách xem vẫn giữ được mùi thơm nức mũi. Đặc biệt là trước khi giao cho các shop, Khohangdosi sẽ tiếp tục kiểm tra lại một lượt để đảm bảo nguồn hàng đạt chất lượng.

Nguồn sỉ áo len sau khi được chọn lọc thu gom sẽ được đóng thành từng kiện 100kg
Nguồn sỉ áo len sau khi được chọn lọc thu gom sẽ được đóng thành từng kiện 100kg

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 8 năm trên thị trường, đã và đang phục vụ hơn 800 các shop trên khắp cả nước thì Khohangdosi đã có những nguồn hàng uy tín cũng như quy trình để đảm bảo chất lượng của sản phẩm là tốt nhất.

Vì sao nên bán mặt hàng này?

Trước đây, nguồn sỉ áo len chủ yếu trên thị trường là hàng nhập Trung Quốc qua biên giới, hoặc hàng của một vài xưởng gia công trong nước. Sau này có một số thương hiệu thời trang cũng bán các mặt hàng áo len cao cấp. Tuy nhiên cả 3 nguồn hàng này cũng chưa hoàn toàn tối ưu cho việc kinh doanh. Hàng hiệu thì quá đắt và khó bán lại; trong khi đó hàng Trung Quốc, hàng xưởng thì giá rẻ nhưng chất lượng lại gây thất vọng. Một số nguồn hàng chất lượng thì giá cao, hơn nữa lại sản xuất hạn chế, số lượng không đủ nhiều và mẫu mã thì lặp đi lặp lại. Thậm chí là shop này cùng hàng mẫu mã với shop khác mà thiếu đi sự sáng tạo, độc đáo.

Khi xuất hiện nguồn hàng 2hand, hàng thùng từ Nhật, Hàn thì đây dần trở thành một nguồn hàng được quan tâm nhất trên thị trường vì nó rất tối ưu cho các shop kinh doanh:

– Thứ nhất là hàng thùng có giá rất tốt, có thể lãi x2 x3 trên mỗi trên sản phẩm. Nhất là khi bạn không qua trung gian mà nhập trực tiếp tại các kho như Khohangdosi – một kho tổng nhập hàng trực tiếp về từ Campuchia.

– Hàng thùng được thu gom từ nhiều nguồn khác nhau nên mẫu mã rất phong phú với đủ loại mẫu mã. Mỗi kiện hàng 100kg thường có đến 300-400 sản phẩm khác nhau, thì cũng tương đương với đó là 300-400 mẫu mã khác nhau vô cùng phong về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Nếu shop nhập hàng thùng thì sẽ ngay lập tức có vài trăm chiếc áo len để bắt tay vào kinh doanh.
Trong mỗi kiện hàng áo len của Khohangdosi nhập từ Hàn, Nhật sẽ có đủ loại mẫu mã khác nhau như áo len vặn thừng, áo len loopback, áo len cổ chữ V, áo len đan sọc, áo len cổ thuyền, áo cổ lọ… Chắc chắn rằng khách hàng nào cũng sẽ yêu thích những cửa hàng có nhiều mẫu mã độc lạ, khác biệt để thỏa thích chọn lựa, xem hàng.

– Thị trường nhiều tiềm năng. Mỗi khi đến dịp thu đông thì thị trường thời trang lại sôi động và nhộn nhịp hơn trông thấy, đây là dịp để các bạn trẻ khoe trên facebook những bộ ảnh, clip tiktok xịn xò với những chiếc áo len bắt mắt, trendy. Ngay cả các tỉnh phía nam vốn có thời tiết nóng vẫn cần một lượng hàng áo len không nhỏ để phục vụ những chuyến đi Đà Lạt của các nàng. Ngay cả những cô chú trung niên, người lớn cũng có nhu cầu không nhỏ với đồ len vào mỗi dịp trời trở rét để chăm sóc sức khỏe.

– Bắt kịp các hot trend thời trang. Thời trang tại Việt Nam ảnh hưởng không nhỏ bởi thời trang Hàn Quốc, thông qua các phương tiện như phim ảnh, âm nhạc. Đã không ít lần những ngôi sao Hàn Quốc như Lisa, Lee Min Ho làm các mẫu áo len tưởng chừng như rất đơn giản trở nên bùng nổ, cháy hàng. Nhập hàng từ Hàn Quốc chính là một trong những cách thức đơn giản nhất để bắt kịp các trào lưu, xu hướng thời trang trên.

Tư vấn ngay tại: 

Hotline/Zalo: 08.692.79798

Fanpage: https://www.facebook.com/khohangdosi

Địa chỉ: Đường số 21, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá áo len hàng thùng

Khi đến với Khohangdosi, các shop không chỉ tìm được một nguồn hàng mà còn là kết một mối làm ăn hợp tác lâu dài. Khohangdosi không chỉ bán hàng mà còn có những tư vấn sản phẩm cho phù hợp với tình hình của shop. Bởi vì hàng thùng áo len cũng có các phân loại khác nhau.

Hàng loại 1, hàng tuyển là hàng có chất lượng vượt trội, độ mới hoàn hảo, không bị xù lông, mẫu mã mới, hợp thời trang, thậm chí nhiều sản phẩm trong đó còn là hàng hiệu đến từ các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng. Nguồn hàng này có giá nhỉnh hơn nhưng chất lượng cũng tương xứng, vì vậy rất được các shop hàng cao cấp yêu thích để kinh doanh.

Hàng loại 2 có chất lượng và giá cả thấp hơn là nguồn hàng hợp với các shop bình dân hướng đến học sinh sinh viên, người đi làm, những cô chú trung niên. Tuy giá bán ra không cao như hàng cao cấp nhưng đầu ra lại lớn hơn.

Xem chi tiết: https://khohangdosi.com/bang-gia/

Lời kết

Vào các tháng xuân hè, các chủ shop đã rậm rịch đi tìm nguồn sỉ áo len để chuẩn bị cho mùa thời trang thu đông, săn lùng những nguồn áo len đẹp nhất, tốt nhất. Nếu bạn cũng kinh doanh thời trang thì chắc chắn không thể nằm ngoài xu hướng này. Và nguồn hàng thùng, hàng si từ Hàn Quốc, Nhật Bản chắc chắn sẽ là nguồn hàng đáp ứng nhu cầu đó, thông qua một đối tác như uy tín, kinh nghiệm như Khohangdosi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Nguồn: Kho Hàng Đồ Si

Viết một bình luận