Kho sỉ Đồ si trẻ em hàng thùng chất lượng | Nguyên kiện 100kg

Với sự phát triển chung của xã hội thì càng ngày các bậc làm cha mẹ càng dành sự quan tâm trong việc chăm sóc cho các bé. Có thể dễ thấy rằng ngày càng nhiều những hot mom, các hội nhóm chia sẻ những kiến thức chăm sóc con. Và cũng ngày càng nhiều những nguồn hàng chất lượng dành cho trẻ em xuất hiện trên thị trường. Một trong những nguồn hàng rất được các mẹ quan tâm chính là nguồn hàng đồ si trẻ em, hàng thùng nên đây hứa hẹn sẽ là một nguồn hàng rất được các chủ shop quan tâm trong thời gian tới.

Đồ si trẻ em là gì?

Đồ si trẻ em (hay còn gọi là hàng thùng trẻ em, hàng 2hand trẻ em…) là cụm từ chỉ chung tất cả các loại hàng quần áo đã qua sử dụng, hàng trưng bày, hàng thanh lý từ thiện cho trẻ em 0-12 tuổi được thu gom ở các nước như Âu Mỹ, Nhật, Hàn đóng thành kiện 100kg khoản 700 ~ 1000 sản phẩm/kiện. Loại đồ cũ này có đầy đủ các mặt hàng đa dạng và phong phú, có chất lượng tốt không thua kém gì hàng trên thị trường trẻ em như quần áo, đồ chơi, giày dép, các đồ dùng tiện ích cho mẹ và bé. 

Các mặt hàng đồ si trẻ em
Các mặt hàng đồ si trẻ em
Đồ si trẻ em thường được đóng kiện 100kg/ 700~ 1000 cái
Đồ si trẻ em thường được đóng kiện 100kg/ 700~ 1000 cái

Các mặt hàng cho trẻ em thì rất nhiều chủng loại khác nhau như quần áo, váy đầm, giày dép, đồ chơi, địu… tạo nên một thị trường rất đa dạng và sôi động. Khi hàng hóa sản xuất ra rất nhiều thường sẽ không tiêu thụ được hết, nhưng vì nhiều quy định về nhưng tiêu chuẩn chất lượng của từng quốc gia mà có nhiều sản phẩm là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng qua mùa không tiêu thụ được trở thành nguồn hàng thùng.

Ngoại trừ nguồn hàng từ Trung Quốc (vì đây thường là những mặt hàng kém chất lượng, sử dụng các loại hóa chất, nhuộm màu dởm nên khi sử dụng hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bé) thì hiện nay trên thị trường có 2 nguồn đồ si chính dành cho bé. Đó là nguồn hàng Âu Mỹ và hàng châu Á (Hàn, Nhật). Trong đó thì nguồn hàng Châu Á được đánh giá cao hơn cả vì có chất lượng cao, lại có mức giá hợp lý và đặc biệt là rất hợp với thị hiếu của phần đông người Việt Nam.

Những nguồn hàng này sau đó sẽ được những đơn vị chuyên kinh doanh hàng thùng thu gom, sàng lọc, sau đó vệ sinh và đóng gói rồi chuyển về thủ phủ hàng si tại Campuchia. Tại đây, Kho hàng đồ si sẽ là đơn vị thu mua những nguồn hàng này theo kiện, rồi chuyển về phân phối tại Việt Nam.

Kho hàng đồ si là đơn vị chuyên cung cấp đồ si trẻ em đã có 8 năm kinh nghiệm trên thị trường, hợp tác với những nguồn hàng uy tín, chất lượng và có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước đảm bảo đáp ứng nguồn hàng cho các shop đang có nhu cầu kinh doanh sản phẩm này.

Có bao nhiêu loại đồ si trẻ em?

Đối với hàng thùng cho trẻ em sẽ có rất nhiều sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm lại có đủ loại mẫu mã kiểu dáng vô cùng phong phú. Chúng tôi tạm chia các sản phẩm này ra làm 2 nhóm:

Nhóm 1: bao gồm những mặt hàng như Quần áo, váy đầm, giày dép. Đây là những mặt hàng thùng không có đồ 2hand – tức là không phải các mặt hàng đã qua sử dụng. Bởi vì đặc trưng của quần áo trẻ em là không thể mặc lại như quần áo người lớn. Đồ của các bé tuy rất nhiều nhưng vì các bé thường vận động nhiều nên áo quần nhanh hư cũ, không thể thu gom vì sẽ không đảm bảo chất lượng cho người mua về dùng lại. Vì vậy nguồn hàng thùng nhóm 1 sẽ chỉ có các sản phẩm trưng bày, hàng qua mùa, hàng tồn kho, hàng của các cửa hàng giải thể…

Nhóm 2: bao gồm những mặt hàng như địu, đồ chơi, gấu bông. Đây là những mặt hàng có thể sử dụng lại được vì độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài. Nên nguồn hàng thùng của nhóm 2 ngoài có nguồn giống hàng nhóm 1 thì còn có hàng cả hàng 2hand.

Hàng quần áo bé trai, bé gái

Các loại quần áo đồ si trẻ em
Các loại quần áo đồ si trẻ em

Thời gian ấu thơ là thời gian để các bé khám phá thế giới nên theo nhiều nghiên cứu thì cha mẹ nên tìm các món đồ sặc sỡ, nhiều màu sắc để tạo cảm giác vui tươi cho bé. Vì vậy nên thời trang cho bé thường có đủ loại màu sắc bắt mắt.

Hơn nữa các bé cũng có nhu cầu chạy nhảy, vui chơi rất nhiều nên những sản phẩm này thường là đồ unisex với kiểu dáng thoải mái, tiện lợi.

Hàng váy, đầm cho bé gái

Hàng váy cho bé gái
Hàng váy cho bé gái

Váy đầm cho các bé gái thường được sử dụng cả trong những dịp đặc biệt, lễ tết, đám tiệc và cả để mặc hàng ngày. Tiêu chí đầu tiên của các sản phẩm này là phải thoải mái, dễ vận động. Ngoài ra, vì bậc cha mẹ nào cũng muốn con gái nhỏ của mình giống như một công chúa nên các mẫu váy đầm dành cho bé phải có kiểu dáng, mẫu mã thu hút, dễ thương, đẹp mắt.

Hơn thế nữa, vì nhu cầu mua sắm các mẫu mã này cho các bé là rất lớn nên cũng cần một lượng sản phẩm đa dạng, phong phú, các shop kinh doanh mặt hàng này phải có nhiều mẫu mã và thường xuyên cập nhật mẫu mới. Nhất là vào các giai đoạn cao điểm trong năm như khai giảng, trung thu, tết, giáng sinh…

Giày dép trẻ em

Giày dép trẻ em
Giày dép trẻ em

Giày dép cho bé thì đơn giản hơn, không cần quá nhiều tiêu chí ngoài sự thoải mái, dễ mang, và có kiểu dáng dễ thương, bắt mắt.

Đồ chơi, gấu bông

Gấu bông si nguyên kiện
Gấu bông si nguyên kiện

Như đã giới thiệu từ trước, các loại đồ chơi và gấu bông là những sản phẩm thuộc nhóm 2, tức là nguồn hàng sẽ có những sản phẩm đã qua sử dụng. Cụ thể, ở các nước như Hàn, Nhật sẽ có những ngày hội cho trẻ em (quốc tế thiếu nhi, ngày tổng kết năm học, ngày giáng sinh…) là dịp mà người lớn sẽ tặng rất nhiều quà cho các bé. Lâu dần sẽ có nhiều đồ chơi dư ra nên sẽ được thu gom lại để trở thành nguồn hàng 2hand, hàng thùng.

Ngoài ra, các dịp này các tổ chức xã hội vì trẻ em cũng sẽ vận động những cuộc thiện nguyện thu gom đồ chơi cũ để chia sẻ niềm vui giữa các bé. Thậm chí một đội bóng là Real Betis (Tây Ban Nha) còn có một hoạt động từ thiện rất nổi tiếng mà sau này đã được nhân rộng ra nhiều nơi. Khi khán giả đến xem trận đấu của Real Betis trước ngày Giáng Sinh sẽ cầm theo một món thú nhồi bông để quăng xuống sân vận động khi vào giờ giải lao. Đây là món quà được Real Betis dành tặng cho những trẻ em khó khăn. Nguồn đồ chơi, thú nhồi bông này sau khi được thu gom sẽ được gửi tặng một phần cho các trẻ em khó khăn ở các mái ấm, trại mồ côi, bệnh viện nhi. Và một phần sẽ được bán cho những nguồn thu mua đồ si để có thêm ngân sách cho các tổ chức từ thiện. Đây cũng chính là một nguồn hàng thùng.

Xem thêm: Gấu bông si nguyên kiện

Địu em bé

KHO SỈ NGUỒN HÀNG TRẺ EM HÀNG THÙNG CHẤT LƯỢNG | HÀNG NGUYÊN KIỆN 100KG
KHO SỈ NGUỒN HÀNG TRẺ EM HÀNG THÙNG CHẤT LƯỢNG | HÀNG NGUYÊN KIỆN 100KG | đồ si trẻ em

Việc địu em bé chỉ mới phổ biến ở Việt Nam trong khoảng 4,5 năm trở lại đây. Khi mà các trào lưu nuôi dạy con theo cách tư duy hiện đại, khoa học hơn được du nhập vào nước ta.

Cụ thể, việc địu bé mang lại rất nhiều lợi ích theo khoa học, như giúp bé trở nên hoạt bát hơn nhờ được thường xuyên cùng mẹ ra ngoài; giúp bé tiếp xúc với hơi ấm từ mẹ dễ cảm nhận được tình mẫu tử…

Các loại địu ra đời để phục vụ sứ mạng thiêng liêng trên nên được sản xuất với chất lượng rất cao, tuy nhiên tần suất sử dụng các loại địu này lại không nhiều, cao lắm chỉ vài lần mỗi tuần và khi bé lớn thì không thể sử dụng được nữa. Vậy nên các loại địu được các bên chuyên thu gom đồ 2hand thu gom và bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới trên thị trường, không chỉ giúp các bà mẹ tiếp cận được nguồn hàng địu chất lượng với giá rẻ hơn mà còn giúp tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường qua việc tái sử dụng.

Xem thêm: Áo khoác phao trẻ em hàng thùng

Chất lượng loại hàng trẻ em này có tốt không?

KHO SỈ NGUỒN HÀNG TRẺ EM HÀNG THÙNG CHẤT LƯỢNG | HÀNG NGUYÊN KIỆN 100KG
KHO SỈ NGUỒN HÀNG TRẺ EM HÀNG THÙNG CHẤT LƯỢNG | HÀNG NGUYÊN KIỆN 100KG | đồ si trẻ em

Nguồn hàng thùng các sản phẩm dành cho trẻ em được thu gom chủ yếu tại Nhật và Hàn, ở 2 quốc gia này đều có những tiêu chuẩn rất khắt khe về chất lượng các mặt hàng dành cho bé. Vì vậy các mặt hàng kể trên đều có chất lượng rất cao, trong đó các mặt hàng như quần áo, giày dép, váy đầm đều chưa qua sử dụng mà chỉ là những sản phẩm qua mùa, hàng tồn kho, hàng trưng bày nên có chất lượng rất đảm bảo về cả độ bền, độ mới và an toàn cho bé.

Các sản phẩm như gấu bông, đồ chơi, địu có cả hàng 2hand nhưng đều có chất lượng cao vì thời gian sử dụng rất ít ỏi. Hơn nữa những món đồ chơi, gấu bông khi thu gom cũng chứa nhiều thông điệp ý nghĩa nên rất được để tâm về mặt chất lượng.

Hơn thế nữa, nguồn hàng thùng được thu gom từ nhiều nguồn khác nhau nên tính đa dạng rất cao, ít khi xảy ra tình trạng trùng lắp về mẫu mã hay kiểu dáng. Điều này không chỉ giúp các cha mẹ lựa được nhiều đồ xinh cho con mà cũng giúp các shop kinh doanh mặt hàng này luôn có mẫu mã mới, đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, thị trường hàng thùng hàng si cũng đã trở thành một ngành thương mại toàn cầu nên có những quy trình giám sát chất lượng rất nghiêm ngặt. Hàng hóa khi thu gom phải trải qua quá trình sàng lọc gắt gao để đảm bảo yếu tố về chất lượng, sau đó được vệ sinh lại trước khi đóng gói. Vì thế nên có thể nói rằng hàng thùng cho trẻ em có chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Bất kỳ cha mẹ ở đâu cũng luôn muốn mang lại điều tốt nhất cho con cái mình, những người kinh doanh đồ cho trẻ em có tâm cũng đặc biệt chú ý tới chất lượng như khi mua sản phẩm cho chính con cái trong nhà. Kho hàng đồ si hiểu rõ tâm lý này của các bậc làm cha mẹ nên chúng tôi cũng dành một quan tâm đặc biệt tới yếu tố chất lượng của các loại sản phẩm này. Mỗi một kiện hàng đều được Kho hàng đồ si kiểm tra chất lượng qua 2 vòng, lượt 1 khi nhập hàng về kho và lượt 2 trước khi giao cho khách.

Không những đảm bảo về yếu tố chất lượng, Kho hàng đồ si còn có những cam kết với khách hàng của mình rằng:

– Luôn có hàng mới mỗi tuần để các shop đa dạng hóa sản phẩm, cập nhật xu hướng mới.

– Nguồn hàng của Kho hàng đồ si đến từ Hàn, Nhật nên các sản phẩm cho bé ngoài có mẫu mã phong phú, đa dạng còn có kiểu dáng rất thời trang, bắt mắt và hợp với gu thẩm mỹ của người Việt Nam.

– Là đơn vị nhập hàng trực tiếp từ Campuchia nên giá luôn rất tốt.

– Giao hàng nhanh chóng trên khắp cả nước.

Bảng giá hàng thùng trẻ em

Mỗi kiện hàng thùng sẽ được đóng gói thành 100kg, trong đó các mặt hàng quần áo thường có từ 700 tới 1000 sản phẩm. Đây là một số lượng sản phẩm rất lớn, lại đa dạng đủ loại mẫu mã khác nhau sẽ giúp cho các shop nhanh chóng có một lượng hàng lớn và ổn định để kinh doanh. Nhất là vào những giai đoạn cao điểm như lễ tết.

Bảng giá các sản phẩm hàng trẻ em hàng thùng tại Kho hàng đồ si link tại đây: Bảng giá Đồ si nguyên kiện giá rẻ

Hotline/Zalo: 08.692.79798

Fanpage: https://www.facebook.com/khohangdosi

Địa chỉ: Đường số 21, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Trước đây thị trường đồ cho trẻ em vốn chỉ thuộc về các ông lớn vì đó là nguồn duy nhất có nguồn hàng chất lượng, an toàn cho bé. Tuy nhiên thời thế đã thay đổi, với nguồn hàng thùng từ các nước phát triển như Hàn, Nhật đã mang đến các loại sản phẩm chất lượng, thời thượng mà vẫn có mức giá hấn dẫn hơn. Điều này không chỉ mang đến cơ hội kinh doanh cho những chủ shop quan tâm tới mặt hàng này, mà còn giúp cho các bậc cha mẹ tiếp cận được nguồn hàng chất lượng mà có giá tiết kiệm hơn.

Nguồn: Kho Hàng Đồ Si

Viết một bình luận