Kho sỉ Quần tây nam hàng thùng Nhật, Hàn | nguyên kiện 100kg

Những chiếc quần tây là một item thời trang đã quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nó gắn liền với tuổi đi học, và khi trưởng thành thì là những mẫu quần tây chững chạc để đi làm, đi tiệc hoặc dành cho những dịp đặc biệt. Với những shop kinh doanh thời trang nam thì quần tây cũng là sản phẩm không thể thiếu trong cửa hàng. Trong thời gian trở lại đây thì ngoài những nguồn hàng thường thấy còn có một nguồn hàng rất được các chủ shop quan tâm là quần tây nam hàng thùng từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Xem thêm: Nguồn hàng 2hand Nhật khác: Click Tại đây

Quần tây nam hàng thùng là gì?

Quần tây nam hàng thùng là gì?
Quần tây nam hàng thùng là gì?

Quần tây nam hàng thùng là bao gồm những nguồn hàng như: Hàng 2hand, hàng đã qua sử dụng có độ mới cao, là những sản phẩm chỉ mới sử dụng một vài lần, giữ được độ mới cao trên 90%; Hàng trưng bày tại các cửa hàng thời trang, đây là những sản phẩm hoàn toàn chưa qua sử dụng, có độ mới cao; Hàng qua mùa, tương tự như hàng trưng bày thì hàng qua mùa hầu như cũng là các sản phẩm chưa được sử dụng, nhưng vì cập nhật những mẫu mã và kiểu dáng mới của thương hiệu đã được thu gom lại; Hàng có các lỗi nhỏ…

Những chiếc quần tây nam từ các nguồn kể trên sẽ được thu gom, sau đó sàng lọc về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã rồi đóng gói thành từng kiện 100kg. Các công việc được thực hiện ngay tại các quốc gia thu gom, thường là những nước có nền thời trang phát triển và được chia làm 2 nhóm chính là hàng Âu – Mỹ và hàng Nhật Hàn. Với các loại quần tây thì nguồn hàng Nhật Hàn được ưa chuộng tại Việt Nam hơn cả vì sự tương đồng về gu thẩm mỹ cũng như size quần.

Tùy nguồn hàng Hàn Quốc hay Nhật Bản lại có những đặc trưng khác nhau, quần tây Nhật Bản hướng tới sự tiện lợi nên có độ bền cao, chắc chắn, form mẫu khá đơn giản; Trong khi quần tây Hàn Quốc lại hướng tới thời trang nên có kiểu dáng, thiết kế và phong cách đa dạng hơn.

Các kiện hàng này được vận chuyển về Campuchia, đây là thủ phủ đồ si, đồ thùng với các chợ đồ si lớn nhất thế giới và từ đây sẽ được chuyển đi khắp nơi, trong đó có Việt Nam. Kho hàng si Khohangdosi.com là nhà phân phối các kiện hàng này tại Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhập hàng trực tiếp nguyên kiện từ Campuchia nên có thể nói rằng khi các chủ shop đặt hàng tại Khohangdosi cũng chính là nhập hàng nguyên kiện trực tiếp từ Nhật, Hàn.

Chất lượng Quần tây nam này có tốt không?

Chất lượng của từng chiếc quần tây nam hàng thùng cũng được đảm bảo chất lượng rất cao.
Chất lượng của từng chiếc quần tây nam hàng thùng cũng được đảm bảo chất lượng rất cao.

Việc thu gom các sản phẩm thời trang nói chung và quần tây nói riêng ngày nay đã rất phát triển, trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu biến hàng 2hand trở thành một nguồn hàng phổ biến trên khắp thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Giá trị cốt lõi của các sản phẩm này chính là mang lại nguồn hàng chất lượng với mức giá tiết kiệm hơn nhiều. Muốn giữ được giá trị đó, các nơi thu gom hàng thùng phải đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm.

Khi thu gom, các nguồn hàng kể trên phải được kiểm định, sàng lọc lại về chất lượng để loại bỏ các sản phẩm có chất lượng thấp, hàng hư rách, hàng quá cũ, hàng đã qua sử dụng nhiều lần, hàng bị lỗi nghiêm trọng… Ngoài quá trình sàng lọc, bản thân các sản phẩm được thu gom cũng đều là những sản phẩm được lưu hành tại các quốc gia phát triển (Nhật, Hàn) nên chất lượng của từng chiếc quần tây cũng được đảm bảo chất lượng rất cao.

Đặc biệt với các sản phẩm quần tây nói riêng và thời trang nam nói chung lại có yêu cầu rất cao về chất lượng, nên từ khâu đầu vào thu gom đến khi bán lại cho các shop luôn được Khohangdosi quan tâm. Chúng tôi thực hiện kiểm tra chất lượng với tất cả các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng để đảm bảo hàng đạt chất lượng. Hơn nữa, với hơn 8 năm kinh nghiệm, Khohangdosi đã là đối tác với những nguồn hàng uy tín nhất, không hợp tác với những nguồn hàng để xảy ra tình trạng trộn hàng, xào hàng kém chất lượng.

Xem videos khui kiện quần tây nam hàng thùng:

Khui kiện quần tây nam

Vì sao nên bán mặt hàng này?

Quần tây nam là một sản phẩm vô cùng phổ biến nên có tiềm năng kinh doanh rất lớn
Quần tây nam là một sản phẩm vô cùng phổ biến nên có tiềm năng kinh doanh rất lớn

Quần tây nam là một sản phẩm vô cùng phổ biến nên có tiềm năng kinh doanh rất lớn, được nhiều shop quan tâm và yêu thích. Cũng vì sự phổ biến đó nên trên thị trường thời trang nam hiện nay không khó để tìm kiếm nguồn hàng quầy tây nam, phổ biến nhất là những sản phẩm nội địa của các xưởng may, công ty may trong nước. Tuy nhiên những mặt hàng này thường có kiểu dáng đơn giản, khi nhập hàng lại phải đặt số lượng lớn nên dễ gây ra sự trùng lặp, nhàm chán về mẫu mã.

Nguồn quần tây nam hàng thùng Hàn Quốc Nhật Bản được các chủ shop dần quan tâm và ưa chuộng vì nhiều ưu điểm như:

– Chất lượng đảm bảo. Như đã nói ở trên, các sản phẩm hàng thùng là hàng 2hand có độ mới cao, hàng trưng bày… lại được thu gom với quy trình sàng lọc kỹ càng nên được đảm bảo về mặt chất lượng. Thậm chí nhiều sản phẩm hàng loại 1 còn là hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, hàng cao cấp có chất lượng vải, đường may mũi chỉ hoàn thiện.

– Mẫu mã đa dạng, phong phú. Trái với việc đặt hàng may mặc với số lượng lớn từ xưởng, việc thu gom hàng thùng từ nhiều nguồn khác nhau giúp cho lượng hàng trong mỗi thùng rất đa dạng, đủ mọi mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu khác nhau. Các shop khi nhập hàng thùng sẽ có nhiều sản phẩm đủ loại để kinh doanh, khách hàng đi săn đồ 2hand cũng rất thích trải nghiệm được lựa nhiều mẫu mã đủ loại.

– Bắt kịp những trào lưu và xu hướng thời trang. Mọi người thường nghĩ rằng quần tây nam chỉ là những sản phẩm có mẫu mã đơn giản. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành thời trang thì những chiếc quần tây nam cũng trở nên có nhiều kiểu cách hơn, đặc biệt là ở một quốc gia chú trọng về thời trang như Hàn Quốc. Có thể nói rằng đây là nơi dẫn đầu những phong cách thời trang, sau đó lan tỏa khắp nơi thông qua văn hóa ca nhạc, phim ảnh Kpop. Ở Việt Nam thì việc thời trang bị ảnh hưởng bởi phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản lại càng rõ rệt. Nên các shop nhập hàng thùng từ Hàn Quốc cũng chính là một cách để theo kịp các xu hướng thời trang này.

Xem thêm: Hàng thùng Nam

Bảng giá Quần tây nam hàng thùng

Một trong những ưu điểm mà các chủ shop rất yêu thích hàng thùng đó chính là giá cả hợp lý, mang lại lợi nhuận tốt cho người bán.

Giá bán quần tây nam hàng thùng: https://khohangdosi.com/bang-gia/

Nguồn hàng thùng lại được chia ra làm nhiều chất lượng hàng khác nhau trong quá trình sàng lọc. Trong đó phổ biến nhất là 2 loại hàng:

– Hàng loại 1. Đây là những thùng hàng có chất lượng rất cao, độ mới có thể lên đến 99%, gần như chưa qua sử dụng, màu sắc kiểu dáng đều hoàn thiện, thậm chí có thể là những sản phẩm hàng hiệu cao cấp. Kiện hàng loại 1 thường không bị pha tạp chất lượng, hàng hóa đều như nhau, ít phải sàng lọc, lựa hàng. Vì vậy hàng loại 1 thường có giá mắc hơn, nhưng bù lại khách nhập hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

– Hàng loại 2. Là thùng hàng chiếm đa số về chất lượng và độ bền nhưng trong mỗi kiện sẽ có sự pha trộn một số lượng nhỏ hàng có chất lượng trung bình. Hàng loại 2 được ưa chuộng vì có giá rẻ hơn hàng loại 1, mà vẫn đảm bảo được chất lượng đa số để kinh doanh.

Liên hệ tư vấn ngay:

Hotline/Zalo: 08.692.79798

Fanpage: https://www.facebook.com/khohangdosi

Địa chỉ: Đường số 21, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách thức lấy hàng

Tùy vào đặc thù của mỗi shop mà sẽ có nhiều cách nhập hàng khác nhau cho phù hợp.

Lấy sỉ nguyên kiện quần tây 100kg

Kiện hàng quần tây nam 100kg
Kiện hàng quần tây nam 100kg

Với những shop quy mô lớn, cần nguồn hàng nhiều và bán ra nhanh chóng thì cách lấy sỉ nguyên kiện 100kg sẽ được ưa chuộng hơn cả vì nhiều ưu điểm:

– Lượng hàng dồi dào, mỗi kiện 100kg sẽ có từ 250-300 chiếc quần tây đủ loại kiểu dáng, mẫu mã giúp shop có nhiều hàng để kinh doanh ngay.

– Giá cả tiết kiệm. Tuy giá nhập khá cao nhưng khi tính ra giá của từng chiếc thì lại rất tiết kiệm, mang lại lợi nhuận đáng kể cho chủ shop.

Tuy nhiên cách nhập hàng này không phù hợp với các shop nhỏ hơn, vì giá nhập nguyên kiện là khá cao. Hơn nữa các shop nhỏ bán hàng với số lượng không nhiều, nếu nhập hàng quá nhiều sẽ gây ra tồn kho, lãng phí và khiến hàng bị cũ. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Khohangdosi thấu hiểu rõ nhu cầu của các khách hàng nên chúng tôi cung cấp cả hàng cắt kiện từ 50 cái.

Lấy sỉ cắt kiện từ 50 cái

Thay vì mua nguyên kiện hàng 100kg, các chủ shop có cơ hội nhập từ 50 cái lần lượt trong kiện hàng. Người lựa 50 sản phẩm đầu tiên sẽ lựa được những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng hoàn hảo. Đây gọi là hàng nước 1, thường có giá khá cao để phục vụ cho các shop cao cấp, chuyên bán các sản phẩm hàng hiệu đắt tiền với chất lượng vượt trội.

Lượng hàng tiếp theo là hàng nước 2, thường có chất lượng rất tốt, ổn định, mẫu mã đẹp mà lại có mức giá khá hợp lý, không kén khách. Đây gần như là lượng hàng chiếm đa số của mỗi kiện, và cũng là nguồn hàng được các chủ shop ưa chuộng nhất vì dễ kinh doanh.

Một số sản phẩm còn sót lại trong mỗi kiện gọi là hàng nước 3, thường rất ít (chỉ 10-15 sản phẩm) có chất lượng trung bình hoặc không tốt, mẫu mã cũ, có một số lỗi đơn giản như bung chỉ, sờn vải, vết dơ nhỏ… Các sản phẩm có giá siêu rẻ, thường được một số shop mua chung với hàng nước 1, nước 2 vì giá không đáng kể mà có thể để làm chương trình khuyến mại, giảm giá shock, bán hàng đồng giá… hoặc một số người kinh doanh đồ giá rẻ ở khu công nghiệp, miền quê cũng chọn nguồn hàng này.

Lời kết

Với những shop thời trang nam thì quần tây luôn là mặt hàng được quan tâm và đầu tư rất đáng kể vì nhu cầu lớn, không bao giờ lạc hậu. Trong khi nguồn hàng gia công trong nước tuy dễ tiếp cận nhưng lại trở nên quá đơn điệu, ít mẫu mã thì nguồn hàng thùng trở nên được ưa chuộng. Không chỉ có nhiều mẫu mã cho khách hàng thỏa thích chọn lựa, giá cả hợp lý mà hàng thùng còn tạo nên một nét văn hóa săn hàng 2hand.

Khohangdosi với hơn 8 năm kinh nghiệm phục vụ hơn 5000 khách hàng trên khắp cả nước đảm bảo sẽ có những sản phẩm, dịch vụ cho chủ shop muốn tìm đến nguồn hàng này.

Nguồn: Kho Hàng Đồ Si

Viết một bình luận