Kho Sỉ Áo Thun Mỹ 2hand Hàng tuyển nguyên tép 45kg

Nguồn hàng áo thun mỹ 2hand unisex, hàng thùng xuất xứ mỹ cực kì đẹp, chất lượng, giá vô cùng rẻ!!!

Kinh doanh áo thun (áo phông) luôn là một ngành nghề hấp dẫn và được rất nhiều người quan tâm, bởi vì thị trường áo thun luôn sôi động, không bao giờ lỗi thời nên ít cạnh tranh, sinh lời nhanh. Điều này cũng phải thôi vì áo thun sẽ không bao giờ hết thời, người người nhà nhà đều có áo thun, từ trai đến gái, già đến trẻ, nông thôn hay thành thị thì đều có áo thun. Thậm chí áo thun còn chia các mẫu riêng đơn giản, thoải mái để mặc ở nhà; hay các mẫu sang trọng, cá tính, phong cách để mặc đi chơi; và cả các mẫu chững chạc để mặc đi làm… Khi kinh doanh khởi nghiệp áo thun thì các mẫu áo Unisex luôn được đặc biệt quan tâm từ các chủ shop, và một nguồn hàng áo thun Unisex rất được quan tâm, săn đón, chiếm một lượng không nhỏ thị trường áo thun là Áo thun Mỹ 2hand. Hãy cùng Khohangdosi.com tìm hiểu nhé.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mặt hàng đã, đang và sẽ rất được quan tâm này.

Áo thun mỹ unisex 2hand là gì?

Áo thun Mỹ 2hand (còn được gọi là áo thun Mỹ secondhand, hàng si, hàng thùng, đồ si hoặc áo thun mỹ sida) là các sản phẩm thời trang đã qua sử dụng , thường có nguồn gốc từ hàng trưng bày, hàng thanh lý từ thiện, và các nguồn khác. Những sản phẩm này sau đó được đóng gói thành nguyên kiện hoặc nguyên tép, (với trọng lượng thường là 45kg gọi là hàng nguyên tép, hoặc 100kg gọi là hàng nguyên kiện) tại Campuchia trước khi được phân phối đến Việt Nam.

Áo thun Mỹ secondhand nổi bật với chất lượng tốt và đa dạng mẫu mã, với nhiều màu sắc và kiểu dáng đặc sắc. Các sản phẩm này thường còn mới đến 95% và nhiều trong số chúng thuộc các thương hiệu nổi tiếng.

Áo thun mỹ 2hand là nguồn hàng đa dạng, kiểu dáng chất, lạ
Áo thun mỹ 2hand là nguồn hàng đa dạng, kiểu dáng chất, lạ

Trước khi nói về áo phông Unisex thì có lẽ chúng ta ai cũng có những đánh giá nhất định về áo thun Âu Mỹ, đây là những item thời trang cá tính với các thiết kế độc đáo, kiểu dáng phá cách bắt mắt, đi cùng với đó là chất lượng vải cao cấp, bền bỉ do những tiêu chuẩn chất lượng ở các quốc gia này là rất cao. Và những năm 1960, khi phong trào nữ quyền nở rộ mạnh mẽ thì đã xuất hiện nhiều trang phục với thiết kế phi giới tính dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt khi trào lưu hip hop xuất hiện thì áo thun unisex càng được ưa chuộng hơn nữa nhờ những mẫu mã ngày càng đa dạng, cá tính, khác biệt và rất ngầu.

Áo phông Mỹ Unisex du nhập vào Việt Nam từ những năm 2006, song hành với trào lưu hip hop. Sau này tuy có nhiều thời điểm bão hòa nhưng vẫn luôn là một item thời trang giữ vững ngôi đầu không thể thiếu trong tủ đồ. Đặc biệt trong 2,3 năm trở lại đây, trào lưu rap – hip hop quay trở lại mạnh mẽ thì áo thun Mỹ 2hand unisex lại càng được ưa chuộng và bùng nổ trở lại. Đặc trưng của áo thun Unisex là nó có form hợp với cả nam và nữ, thường là freesize (một size duy nhất), trên áo có các thiết kế, họa tiết mang phong cách cá tính, mạnh mẽ, phi giới tính mà bất kỳ ai cũng mặc được.

Áo thun unisex là item thời trang phổ biến khong thể thiếu trong tủ đồ
Áo thun unisex là item thời trang phổ biến khong thể thiếu trong tủ đồ

Chính vì chất lượng vượt trội, kiểu dáng phong cách cá tính và dễ kinh doanh nên áo thun secondhand hàng Mỹ đã sớm trở thành mặt hàng được kinh doanh rộng rãi, nhiều shop từ mới kinh doanh tới shop sỉ, thậm chí cả các local brand cũng đầu tư cho mặt hàng này.

Và một nguồn hàng đặc biệt được ưa chuộng bởi những chủ shop kinh doanh mặt hàng này chính là hàng thùng, hay còn gọi là hàng si. Đây là các loại hàng cũ, hàng trưng bày, hàng lỗi sản xuất, hàng qua mùa, hàng second hand nhưng vẫn có độ mới cao, đạt tiêu chuẩn. Nguồn hàng đồ si này thường chia làm 2 nhóm chính, thứ nhất là đồ si Châu Á, thứ hai là đồ si Âu Mỹ, thường có xuất sứ từ Mỹ, Cananda và một số nước Châu Âu. Đồ si áo thun Mỹ 2hand cũng là mặt hàng áo thun Unisex được ưa chuộng nhất, đây cũng là mặt hàng mà Kho hàng đồ si kinh doanh, không có hàng Châu Á. Nguồn hàng này được thu gom tại các nước Âu Mỹ, sau đó tập kết tại Campuchia – nơi đây được gọi là kinh đô của đồ si – rồi được chuyển đi phân phối trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam và nhiều nước lân cận.

Áo thun unisex hàng thùng là áo đã qua sử dụng được thu gom tại các nước Âu Mỹ sau đó tập kết tại Campuchia - Xứ sở hàng thùng
Áo thun unisex hàng thùng là áo đã qua sử dụng được thu gom tại các nước Âu Mỹ sau đó tập kết tại Campuchia – Xứ sở hàng thùng

Đồ si Unisex được ưa thích để kinh doanh vì nó không bao giờ lỗi thời, dễ bán mà đặc biệt mang lại hiệu quả tài chính rất cao. Thay vì các kiểu loại trang phục Nam, Nữ thì chủ shop phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ để nhập 2 mặt hàng riêng biệt, trong khi đó với cùng một khoản tiền thì bạn hoàn toàn có thể nhập đồ Unisex và bán được cho cả 2 nhóm đối tượng nam nữ, không phân biệt giới tính hay tuổi tác.

Xem sản phẩm khác: Hàng thùng unisex

Chất lượng áo thun Mỹ 2hand có tốt không?

Hàng áo thun Unisex Mỹ luôn được đánh giá cao nhất, Kho hàng đồ si chọn chỉ kinh doanh áo thun Unisex Mỹ vì đây là nguồn hàng có chất lượng cao nhất, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm có xuất xứ khác. Bởi vì tiêu chuẩn về chất lượng của các sản phẩm thời trang Âu Mỹ là rất cao, và quá trình thu mua hàng si cũng khắt khe với nhiều tiêu chuẩn nên chất lượng vẫn đảm bảo. Thậm chí, nhiều nguồn hàng đồ si từ Âu Mỹ được đóng gói và bảo quản rất kỹ, đến khi khui tép hàng ở Việt Nam vẫn còn nguyên mùi thơm nức mũi của nước xả vải.

Thứ hai là vì chất lượng của đồ Mỹ là hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường như hàng nội địa, hàng VNXK hay hàng nhập Quảng Châu. Chất vải của áo thun Mỹ rất đặc trưng, vải nặng, chắc chắn, khi cầm cảm giác rất đầm tay, nhưng khi mặt không tạo ra cảm giác nặng nề, ngược lại rất mát mẻ, thoáng, thấm hút mồ hôi và dễ chịu. Chất vải của áo thun xuất xứ Mỹ cũng rất tốt, không bị xù vải hay nhão sau một thời gian sử dụng.

Áo unisex hàng thùng mỹ luôn được đánh giá cao nhất vì có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm có xuất xứ khác
Áo unisex hàng thùng mỹ luôn được đánh giá cao nhất vì có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm có xuất xứ khác

Ưu điểm của việc thu gom hàng si áo thun Unisex Mỹ là việc thu gom xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau nên tính đa dạng rất cao. Mỗi kiện hàng, thùng hàng đều có gần 300 sản phẩm nhưng không mẫu nào giống mẫu nào, mỗi sản phẩm đều rất độc đáo, khác biệt cho khách hàng thỏa thích chọn lựa, và các chủ shop thì không phải đau đầu lựa mẫu, nghĩ ra mẫu mà vẫn có nhiều mẫu mã để bày bán.

Ngoài ra vì đây là cái nôi của văn hóa hip hop, là nơi ra đời áo thun Unisex nên có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng đẹp mắt, cá tính, dẫn đầu xu hướng thời trang Unisex… Các mẫu áo thun Unisex từ Mỹ luôn có những thiết kế độc đáo, khó bị trùng lắp hay đại trà như những mẫu hàng Quảng Châu. Đặc biệt, khi mua hàng si thì các mẫu mã hoàn toàn không có sự trùng lắp, mỗi kiện hàng 200-300 cái cũng không mẫu nào giống mẫu nào và khác xa với những mẫu thông thường đang lưu hành trên thị trường. Chính vì sự độc lạ này mà hiện nay có rất nhiều hội nhóm, hoặc cá nhân đam mê tìm kiếm, sưu tầm mua những loại áo thun Unisex Mỹ, trong đó thị trường đồ si cũng rất được ưa chuộng.

Áo thun 2hand sau khi được thu gom chọn lọc sẽ được đóng thành từng kiện hàng 45kg
Áo thun 2hand sau khi được thu gom chọn lọc sẽ được đóng thành từng kiện hàng 45kg

Không những thế, tất cả các sản phẩm tại Kho hàng đồ si, bao gồm cả Áo thun Unisex hàng thùng, các loại hàng thùng xuất xứ mỹ đều được chúng tôi giám sát chất lượng rất kỹ càng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập và phân phối đồ si cho hơn 5000 cửa hàng trên toàn quốc, lại đặc biệt có thế mạnh về đồ si áo thun Unisex thì chúng tôi đã có sự kết nối với những đối tác hàng đầu, uy tín nhất. Ngoài ra, mọi thùng hàng khi về đến Kho hàng đồ si đều được kiểm tra chất lượng, sau đó tiếp tục kiểm tra thêm 1 lần nữa trước khi giao đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất. Đó là lí do mà Kho hàng đồ si luôn sẵn sàng cam kết về chất lượng của hàng đồ si áo thun Unisex, không xảy ra tình trạng hàng trộn, xào hàng kém chất lượng với hàng tốt.

Xem video khui kiện áo thun 2hand unisex Mỹ:

Khui kiện tép 45kg áo thun
Khui kiện áo thun 2hand cực đẹp

Bảng giá sỉ áo thun unisex Mỹ 2hand

Đồ si áo thun 2hand Unisex nói riêng và đồ si nói chung của hàng Âu Mỹ có một đặc trưng là luôn được đóng gói theo tép, mỗi tép từ 45-50kg, với khối lượng này tương đương 300 ~400 sản phẩm. Ở đầu nguồn thu thập hàng sẽ chọn lọc và phân loại ra làm 2 loại hàng:

  • Hàng loại 1 là những loại hàng chất lượng nhất, độ mới cao nhất, chất lượng các sản phẩm đồng đều, ít chênh lệch, vì không bị pha tạp với các loại sản phẩm kém chất lượng.
  • Hàng loại 2 là những loại hàng có độ mới thấp hơn một chút so với loại 1, trong kiện hàng thường sẽ bị pha tạp với một lượng sản phẩm kém chất lượng nhất định.
  • Hàng loại 3 là những loại hàng kém chất lượng, nhiều đồ lỗi, pha tạp nhiều…

Giá sỉ áo thun unisex Mỹ có giá dao động từ 4tr ~ 7tr/kiện 100kg khoản hơn 300 sản phẩm.

Kho hàng đồ si muốn tập trung vào cung cấp các sản phẩm chất lượng nên không nhập hàng loại 3. Ngoài ra hàng khi về đến kho còn được chúng tôi kiểm tra, đánh giá lại trước khi bán cho khách, bằng cách làm này sẽ xác định chính xác loại hàng nhập để thông tin đến các chủ shop khi mua.

Cụ thể mức giá của áo thun Unisex Mỹ khi mua tại Kho hàng đồ si tại đây: 1 kiện hàng si giá bao nhiều?

Liên hệ tư vấn ngay: 

Hotline/Zalo: 08.692.79798

Fanpage: https://www.facebook.com/khohangdosi

Địa chỉ: Đường số 21, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách thức lấy hàng

Tùy vào loại hàng áo thun Unisex Mỹ mà khách hàng muốn nhập thì sẽ có mức giá khác nhau, mỗi tép thường có 250 đến 300 cái dao động 45 đến 50kg. Thấu hiểu nhu cầu kinh doanh của các chủ shop, nhất là trong thời điểm mà kinh doanh đồ si ngày càng phát triển mạnh mẽ, và sự trở lại của văn hóa Rap – Hiphop bùng nổ thì Kho hàng đồ si ngoài bán hàng nguyên kiện còn có cả hàng cắt kiện.

Lấy sỉ nguyên kiện áo thun mỹ

Khi lấy áo thun Mỹ, áo Unisex Mỹ nguyên kiện thì lợi điểm đầu tiên là về giá, mua nguyên kiện sẽ có được mức giá rất tiết kiệm tính trên từng đơn vị sản phẩm. Với các tép hàng áo Unisex Mỹ loại 1, chất lượng thường rất cao, ít hàng pha tạp nên khi mua theo kiện sẽ chút tiết kiệm đáng kể chi phí, mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao, nguồn hàng đa dạng nhiều mẫu mã, dễ kinh doanh. Thậm chí hàng loại 1 đôi khi còn có nhiều sản phẩm chất lượng, hàng hiệu cao cấp khiến cả chủ shop và khách mua hàng phải trầm trồ.

Hàng loại 2 thường có chấp lượng thấp hơn hàng loại 1 và bị pha tạp. Những chủ shop kinh doanh các mặt hàng đa dạng, dành cho nhiều đối tượng khác nhau thì sẽ rất yêu thích hàng si áo thun Unisex Mỹ vì một kiện hàng sẽ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng khác nhau để đa dạng danh mục sản phẩm của shop.

Lấy sỉ cắt kiện từ 50 cái.

Hàng cắt kiện là hàng được được các khách hàng khác chọn lọc nhiều lần khác nhau chứ không nguyên bản như khi nhập nguyên kiện từ Mỹ về.

Những chủ shop đầu tiên lựa kiện hàng sẽ được lựa khoảng 50 cái (khoảng 20 tới 30% lượng hàng) mà khách thấy ưng ý nhất, thích nhất, chất lượng tốt nhất.  Đây được gọi là hàng nước 1, là lượng hàng tốt nhất mà chắc chắn rằng ai nhìn vào cũng thích ngay.

Vẫn kiện hàng này sau đó được các chủ shop, khách khác lựa lần 2 để chọn ra những sản phẩm tiếp theo vẫn đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, mẫu thì được gọi là hàng cắt kiện nước 2, thường chiếm 60 đến 80% lượng hàng

Lượng hàng còn lại gọi là hàng cắt kiện nước 3, là những loại hàng kém chất lượng, đã cũ, bị lỗi, mẫu mã thiếu thu hút. Vì Kho hàng đồ si luôn kiểm định và chọn nguồn hàng rất chất lượng nên hàng cắt kiện nước 3 này thường không có ở những kiện hàng loại 1, và chỉ có một lượng rất ít ở hàng loại 2 (thường chỉ chiếm 10-15%).

Hàng cắt nước loại 1 dĩ nhiên có giá cao nhất, tiếp theo là nước 2 và cuối cùng là nước 3 thường có giá siêu rẻ. Tùy vào nhu cầu kinh doanh và túi tiền đầu tư của các khách hàng mà sẽ chọn ra loại hàng cho phù hợp. Ví dụ như hàng nước 1 sẽ phù hợp cho các khách hàng kinh doanh những shop hàng cao cấp, yêu cầu cao; trong khi đó hàng nước 2 dành cho các shop bình dân hơn. Hàng nước 3 thì có giá đã siêu rẻ nên thường được các chủ shop mua hàng nước 2 mua luôn, nhưng nguồn hàng này sẽ dành để làm các chương trình tặng quà, mua hàng đồng giá, sale siêu sốc… Hàng nước 3 đôi khi cũng được mua riêng để bán ở vùng thôn quê, các khu công nghiệp với giá rẻ để làm đồ lao động…

Áo thun Unisex là item thời trang vượt thời gian và không gian, người người nhà nhà đều ưa chuộng và xem như một item không thể thiếu. Đặc biệt là Áo thun Unisex Mỹ trong thời điểm hiện nay, khi mà cá tính, phong cách lên ngôi đi cùng với trào lưu Rap, Hip hop nở rộ thì các sản phẩm mang thiết kế độc lạ càng được ưa chuộng và săn đó hơn nữa. Nhưng các mẫu mã nhàm chán, quen thuộc mà chúng ta thường thấy trên thị trường được nhập từ Quảng Châu, từ các xưởng may hàng VNXK đã không còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ, genZ.

Nếu các bạn có nhu cầu kinh doanh áo thun Unisex Mỹ hàng thùng thì chắc chắn không thể không ghé qua Kho hàng đồ si, bất kể chất lượng nào, mức giá nào, số lượng nào thì chúng tôi cũng có thể dễ dàng đáp ứng.

Nguồn: Kho Hàng Đồ Si

Viết một bình luận