Kho hàng Sỉ Túi Xách Si Hàng hiệu, Hàng tuyển chất lượng

Túi xách là một item thời trang quá quen thuộc với chúng ta. Thậm chí nó còn được coi là một sản phẩm không thể thiếu với phụ nữ, và với nam giới thì những mẫu túi xách thời trang cũng đang dần trở nên quen thuộc hơn trước đây rất nhiều. Đặc biệt là mặt hàng túi xách si còn có thể gọi là một cơn sốt, một chứng “nghiện” túi xách với những người đam mê thời trang hàng hiệu. Vì vậy thị trường túi xách si hàng hiệu, hàng tuyển là một thị trường với tiềm năng bất tận, không ngừng được quan tâm săn đón bởi các tín đồ của loại hàng hiệu cực kì đặc biệt này.

Và khi thị trường ngày càng mở rộng, ngày càng phát triển thì các nguồn hàng ngày càng trở nên đa dạng. Chính vì vậy mà nguồn hàng rất được những shop đồ cũ hàng hiệu săn đóng là nguồn sỉ túi xách si hàng tuyển, hàng hiệu. Và đó cũng chính là một ngành kinh doanh tiềm năng không thể bỏ qua. Hãy cùng khohangdosi.com tìm hiểu về túi xách si hàng hiệu hàng tuyển là gì? Nguồn hàng thùng sỉ chất lượng tại TPHCM ngay trong bài viết này nhé.

Túi xách si hàng hiệu là gì?

Túi xách hàng si, hay hàng thùng, hàng 2hand, hay còn gọi là hàng sida là những chiếc túi đã qua sử dụng, hàng trưng bày, hàng qua đợt, hàng cũ, hàng thanh lý nhưng vẫn có chất lượng, kiểu dáng đảm bảo.

Túi xách si hàng hiệu (hoặc có nhiều nơi gọi là túi xách si hàng tuyển) là những mẫu túi xách cũ hàng tuyển hiệu được đóng thành thùng 100 – 150 chiếc/thùng. Đa phần đều là các loại túi thương hiệu lớn, có giá trị cao, hàng thật. Đây cũng là loại hàng được tập hợp tại các kho hàng cũ ở Mỹ, Châu Âu, Nhật đóng kiện tập kết về Campuchia để vận chuyển về Việt Nam. Trong này có rất nhiều loại hàng còn mới đến 99% như các loại hàng trưng bày, hàng thanh lý cũ để từ thiện, hàng sưu tầm quá hạn…

Thị trường túi xách với vô vàn sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng từ rất nhiều thương hiệu thời trang khác nhau, từ hàng siêu xa xỉ, đến hàng cao cấp đã phát triển trên khắp thế giới, từ Âu Mỹ sang đến các nước châu Á. Không đâu là không có những cửa hàng của những thương hiệu túi xách đắt tiền. Nhưng rồi người ta dần nhận ra một thị trường rất tiềm năng cho những tín đồ thời trang, yêu túi xách đó là những loại hàng si, hàng 2hand kể trên.

Túi xách si là túi đã qua sử dụng, hàng trưng bày, thanh lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt
Túi xách si là túi đã qua sử dụng, hàng trưng bày, thanh lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt

Bởi vì bất kỳ rất nhiều những người không phân biệt tuổi tác, nam nữ, quốc tịch… dành sự đam mê bất tận cho những chiếc túi xách. Nhất là những người đam mê sưu tập sản phẩm này thì không bao giờ là đủ, nhưng nguồn hàng mới từ những thương hiệu cao cấp thì quá đắt đỏ, thậm chí nhiều sản phẩm còn vô cùng hiếm gặp, kinh doanh ở các thị trường khác, hàng bản giới hạn nên không dễ gì tiếp cận được. Khi có nhu cầu thì chắc chắn sẽ có nguồn cung, và khi cung cầu ngày càng phát triển thì thị trường túi xách si, 2hand ra đời và phát triển ngày càng trở nên phổ biến, chuyên nghiệp.

Những chiếc túi 2hand, hàng si kể trên sẽ được thu gom qua các đầu mối chuyên thu gom. Tại đây, hàng sẽ trải qua quá trình phân loại ra thành từng nhóm, theo kiểu dáng, theo thương hiệu, theo độ mới… Rồi trải qua giai đoạn vệ sinh để giữ độ mới cũng như đảm bảo việc vận chuyển tới nguồn hàng phân phối đi khắp thế giới.

Túi được thu gom từ các đầu mối chuyên thu gom, phân loại theo kiểu dáng, thương hiệu...
Túi được thu gom từ các đầu mối chuyên thu gom, phân loại theo kiểu dáng, thương hiệu…

Trong khi các mặt hàng khác thì hàng 2hand thường có chất lượng từ trung bình đến tốt, có thể từ nhiều thương hiệu bình dân thì với các loại túi xách hàng si lại hoàn toàn ngược lại. Những người mua túi 2hand có tiêu chuẩn rất cao, nên những mẫu mã túi xách tuyển hiệu dù là hàng 2hand cũng phải có chất lượng cực tốt, thậm chí còn là những mặt hàng cao cấp, có thương hiệu như Gucci, Chanel, Coach, Prada, Miu miu, Hermes, Louis Vuitton, Salvatore Ferragamo… chứ không có (hoặc rất hiếm) những mặt hàng ở mức trung bình.

Nguồn gốc xuất sứ của túi xách si?

Có thể nói rằng, túi xách hàng 2hand giờ đây đã trở thành cả một ngành thương mại sôi động, phát triển mạnh mẽ với các khách hàng tiềm năng có mặt trên khắp thế giới. Và đi kèm với xu hướng đó, nguồn hàng của các mặt hàng túi xách 2hand trải dài khắp các thành phố, quốc gia mà thường là các thành phố lớn, trung tâm kinh tế tài chính phát triển, nơi đặt các cửa hàng túi xách của các thương hiệu thời trang xa xỉ.

Trong đó nguồn hàng túi xách thường được chia làm các nguồn như Châu Á (gồm Nhật, Hàn, Hongkong), hoặc Âu Mỹ (Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ý…) Đây đều là các thành phố xa hoa, tráng lệ. Nhưng không chỉ là nguồn hàng thu gom, mà những thành phố này còn là nơi sàng lọc, sau đó vệ sinh và đóng gói sản phẩm thành từng kiện, từng thùng 100 ~150 cái rồi gửi đi phân phối.

Nơi nhận nguồn hàng phân phối các sản phẩm này thường là Thái Lan, hoặc phổ biến hơn cả là Campuchia. Sau đó thông qua Kho hàng đồ si chúng tôi để chuyển về Việt Nam. Có thể nói rằng mỗi chiếc túi xách hàng si mà khách hàng nhập từ Kho hàng đồ si chính là những chiếc túi xách hàng hiệu được chuyển từ những kinh đô thời trang tráng lệ đến tay bạn.

Khohangdosi.com thường nhập nguồn hàng túi xách si từ nguồn hàng lớn ở campuchia
Khohangdosi.com thường nhập nguồn hàng túi xách si từ nguồn hàng lớn ở campuchia

Lưu ý: Một đất nước cũng rất phát triển, nhiều nguồn hàng 2hand nhưng không phải mặt hàng mà Kho hàng đồ si kinh doanh, đó là Trung Quốc. Vì nguồn hàng này thường không đảm bảo chất lượng, có độ pha tạp cao, phức tạp trong quá trình kiểm định và đánh giá chất lượng. Vì vậy nên để đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình, Kho hàng đồ si không kinh doanh các loại túi xách hàng si, hàng thùng có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Xem thêm: Các loại giày túi xách da khác

Vì sao nên kinh doanh túi xách si hàng tuyển

Điều đầu tiên hấp dẫn những người kinh doanh thời trang dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh túi xách si hàng tuyển chính là xu hướng. Túi xách thời trang luôn là một mặt hàng được quan tâm, thậm chí có thể nói là được săn đón. Rất nhiều những cá nhân, hội nhóm ra đời để tìm kiếm, săn lùng những chiếc túi xách hàng hiệu 2hand. Đi kèm với đó thì xu hướng kinh doanh mặt hàng này cũng ngày càng nở rộ mà không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Nên khi kinh doanh túi xách si chính là nương theo một cơn sóng đầy tiềm năng.

Các mẫu túi xách 2hand đều xuất xứ từ các đất nước phát triển, những thành phố xa hoa nên luôn là các sản phẩm có chất lượng cực cao. Bởi vì tiêu chuẩn sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa của các quốc gia này đã rất cao, nên các sản phẩm luôn là những mẫu da thật (da bò, da cá sấu…) với chất lượng đường kim mũi chỉ có độ hoàn thiện cao. Thậm chí còn là sản phẩm từ các thương hiệu thời trang cao cấp, xa xỉ phẩm.

Túi xách si hàng hiệu 2hand đều được thu gom từ các nước có nền thời trang phát triển nên có chất lượng cực kì cao, mẫu mã độc đáo
Túi xách si hàng hiệu 2hand đều được thu gom từ các nước có nền thời trang phát triển nên có chất lượng cực kì cao, mẫu mã độc đáo

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, những mẫu túi hàng hiệu 2hand còn được các tín đồ thời trang săn đón vì những mẫu mã độc nhất, hiếm gặp hoặc phiên bản có giới hạn. Bởi vì những mẫu mã trưng bày ở các cửa hàng đôi khi không phải tất cả các sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm, mà còn là những mẫu mã riêng không bày bán ở thị trường trong nước, hoặc các phiên bản giới hạn của từng nhà thiết kế, mẫu mã riêng dành cho các khách vip tham dự một số sự kiện, hoặc các mẫu mã bày bán có giới hạn đã bị săn hết đã lâu… Trong đó có nhiều mẫu túi hàng hiệu mà chúng ta không dễ gì tìm thấy, càng khiến cho những người yêu thời trang, yêu túi xách mê mẩn và chỉ có một con đường là thông qua các kênh bán hàng 2hand.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất với những người săn đón những mẫu túi hàng hiệu 2hand chính là giá cả. Thay vì tốn hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu cho mỗi chiếc túi hàng hiệu; hoặc những chiếc túi chất lượng phổ biến hơn cũng có giá vài triệu đến trên chục triệu thì giờ đây bạn có thể sở hữu chiếc túi mà mình hằng ao ước chỉ với mức giá bằng 1/10, 1/20.

Không giống như các sản phẩm hàng 2hand, hàng si khác thì túi xách hàng hiệu hàng si có mức giá nhập rất cao. Nhưng bù lại các chủ shop cũng có thể đảm bảo được mức giá bán cao, mang lại lợi nhuận lớn mà lại có lượng khách hàng rất quan tâm, yêu thích.

Có bao nhiêu loại túi xách sida được cung cấp ra thị trường?

Thị trường túi xách hiện nay đã trở nên phát triển đáng kinh ngạc, không chỉ dừng lại ở túi nữ mà còn có túi nam, túi unisex, các mẫu mã đa dạng nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, các kiểu dáng cũng phong phú từ túi xác cho đến túi da, túi đeo chéo, ngoài ra còn có các loại bóp da, ví tiền da cũng mênh mông từ hình thức tới kiểu dáng. Đối với khách hàng là những tín đồ đam mê túi xách thì đây quả là một cơ hội lớn vì có thể tiếp cận nguồn hàng chất lượng mà lại đa dạng như thế. Còn nếu bạn là chủ shop muốn kinh doanh mặt hàng này thì đây cũng là một điều tuyệt vời vì giờ đây bạn đã có một nguồn hàng đa dạng đủ loại mẫu mã liên quan đến thời trang túi xách si hàng tuyển.

Cụ thể, ở Kho hàng đồ si chúng tôi hiện nay đang có các nguồn hàng sau được cung cấp ra thị trường:

Nhìn vào danh sách dài dằng dặc trên, chắc hẳn các bạn cũng khó tránh khỏi kinh ngạc với một lượng hàng hóa đa dạng như thế. Đối với những người kinh doanh hàng thùng hàng kiện như kho hàng đồ si thì đây quả là một thử thách lớn, vì để nhập một lượng hàng lớn như thế thì không nhiều kho đồ si ở thị trường Việt Nam có thể làm được. Kho hàng đồ si chúng tôi là một trong số ít những đơn vị có thể đáp ứng được lượng hàng lớn như trên bởi vì chúng tôi đã có một vị thế lâu trong thị trường, đảm bảo được nguồn hàng phong phú đa dạng và chất lượng để luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn.

Xem videos khui kiện:

Videos Khui kiện túi xách si

Đăng ký ngay: Tại đây

Bảng giá Sỉ Nguyên thùng túi xách si hàng hiệu

Nếu bạn đang quan tâm tới mặt hàng túi xách si hàng tuyển mà Kho hàng đồ si cung cấp, điều quan trọng nhất vẫn là xác định mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh để chọn mua tép, kiện hàng cho phù hợp. Nếu bạn đã xác định được mặt hàng kinh doanh của mình thì đó là một điều rất đáng mừng, còn nếu chưa cũng hãy đừng lo lắng vì Kho hàng đồ si luôn có đội ngũ nhân viên sẽ có những phân tích theo tình hình, nguyện vọng, nguồn vốn… của riêng bạn, để từ đó có những tư vấn về mặt hàng phù hợp mà bạn có thể kinh doanh.

Hãy tham khảo bảng giá ngay sau đây và gọi ngay cho Kho hàng đồ si để được tư vấn thêm tại đây: Giá hàng thùng

Kho hàng đồ si với bề dày 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng thùng, hàng si nên chúng tôi có thể tự hào rằng mình đã nếm mật nằm gai với lĩnh vực này không ít. Chính vì đã trải qua nhiều nên chúng tôi luôn thấu hiểu những khách hàng của mình sẽ cần gì, muốn gì khi hợp tác với mình. Vì vậy nên kho hàng đồ si cũng có những cam kết với khách hàng, cũng như kim chỉ nam hoạt động của mình, đó là:

Chọn lọc nguồn hàng chất lượng cao. Trải qua quá trình hợp tác lâu dài với nhiều đối tác nhập hàng kiện, hàng thùng ở Thái Lan, Campuchia… Kho hàng đồ si đã có sự kết nối với nhiều nguồn hàng chất lượng, uy tín, trung thực và minh bạch. Chúng tôi cũng nói không với các loại hàng thùng có xuất xứ Trung Quốc để đảm bảo được nguồn hàng mà mình kinh doanh luôn là nguồn hàng chất lượng nhất.

Uy tín. Chúng tôi không chấp nhận nguồn hàng xào, hàng trộn nhiều loại hàng chất lượng kém với hàng tốt để tăng lợi nhuận. Tất cả là để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và uy tín của chính chúng tôi.

Giám sát chất lượng kỹ càng. Hàng nhập về luôn được chúng tôi kiểm tra lại, và thêm một lần kiểm tra trước khi giao cho khách để đảm bảo nguồn hàng khi về đến shop của bạn luôn là hàng chất lượng.

Hàng hóa được giao nhận nhanh chóng, nhất là trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay:

Hotline/Zalo: 08.692.79798

Fanpage: https://www.facebook.com/khohangdosi

Địa chỉ: Đường số 21, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn hàng ổn định, không xảy ra tình trạng đứt gãy hàng vì các lí do khách quan, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn chỉ vì thiếu hàng.

Nguồn hàng đa dạng, phong phú. Vì hàng về đều đặn hàng tuần nên hầu như chúng tôi luôn có hàng mới cho khách hàng chọn lựa.

Sự đa dạng đó ngoài trong mặt hàng túi xách si hàng tuyển còn là sự đa dạng về đủ loại hàng hóa khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm tới các mặt hàng thùng, hàng si khác để kinh doanh thì Kho hàng đồ si cũng có rất nhiều để bạn tham khảo và chọn lựa. Đặc biệt là các mặt hàng có tính hỗ trợ nhau trong kinh doanh, ví dụ như bạn kinh doanh các loại túi xách nam có thể tìm hiểu thêm nguồn hàng quần jean nam, nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng ba-lô túi xách năng động trẻ trung thì chúng tôi cũng có rất nhiều các mặt hàng khác như áo hoodie, áo flannel hướng đến giới trẻ để bạn đa dạng thêm hàng hóa kinh doanh của mình.

Nguồn: Khohangdosi.com

Viết một bình luận